Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Ánh Nắng Mặt Trời Và Làn Da

Gợi ý chọn kem chống nắng cho trẻ em

Làn da trẻ mềm mại, mỏng manh nên dễ bị tác động của các yếu tố bên ngoài mà đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Vì vậy cha mẹ cần chú trọng chống nắng, bảo vệ da cho bé bằng các loại chống nắng chuyên nghiệp. Sau đây là gợi ý chọn kem chống nắng chuẩn cho bé.

Chăm sóc da nhạy cảm trong những ngày nắng nóng

Da nhạy cảm vốn rất dễ bị tác động của môi trường bên ngoài và đặc biệt những ngày nắng nóng chúng càng dễ nảy sinh các vấn đề về da hơn. Tình trạng mụn, dị ứng… thường xuyên xảy ra nếu bạn không biết cách chăm sóc nó. Vậy cần chăm sóc da nhạy cảm trong mùa hè này như thế nào?

Ánh nắng mặt trời và tác động đối với làn da

Ánh nắng mặt trời cung cấp vitamin D cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên nó cũng là “kẻ thù” khiến làn da bị đen sạm, lão hóa, thậm chí gây viêm da, ung thư da. Và việc chống nắng luôn là bước cần thiết trong quá trình bảo vệ, chăm sóc da toàn diện.

Nguyên nhân và cách phục hồi làn da bị cháy nắng

Làn da nếu không được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường mà dấu hiện dễ thấy nhất là rám nắng, lâu dần sẽ trở thành nám, tàn nhang,… Trong đó rám nắng là vấn đề thường gặp chỉ sau khi da trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong 1 – 2 tiếng đồng hồ. Nếu không có biện pháp xử lý sẽ gây tổn thương da từ sâu bên trong và đó là nguyên nhân của các bệnh về da liễu.

Tầm quan trọng của kem chống nắng

Ngoài những công dụng tuyệt vời của ánh nắng đối với làn da như cung cấp vitamin D giúp xương chắc khỏe, giúp làn da trở nên săn chắc hơn,... Bên cạnh đó, vào những khoảng thời gian ánh nắng mặt trời tập trung nhiều tia UV có hại cho da nhất, nếu không được bảo vệ với kem chống nắng, mức độ sạm da sẽ ngày càng tăng, dấu hiệu lão hóa sẽ đến sớm hơn bao giờ hết.

Ánh nắng mặt trời là gì và nó tác động đến làn da như thế nào?

Được ưu ái với cái tên :"vitamin ánh nắng" với những tác động tích cực cho da. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời còn có những ảnh hưởng với da mà có lẽ khi hậu quả đã xảy ra, bạn mới giật mình cho rằng lẽ ra mình nên chăm sóc da tốt hơn.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ