Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Bác sĩ Lê Vi Anh

Bác sĩ Lê Vi Anh tốt nghiệp chuyên khoa da liễu Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Là một bác bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, tiềm năng, bác sĩ Vi Anh đã đạt được những thành tích nổi bật trong nghề đặc biệt trong ứng dụng Laser trong lĩnh vực y tế của Hiệp hội Y khoa laser Thành phố Hồ Chí Minh, 5 năm kinh nghiệm về fillers và botulinum, 3 năm kinh nghiệm về ghép mô mỡ.

Bác sĩ Vi Anh đã không ngừng học hỏi, nỗ lực tích lũy kinh nghiệm, kĩ năng y khoa và trong khoảng thời gian chưa tới 10 năm nhưng đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật, đóng góp cho ngành da liễu Việt Nam. Nhắc tới bác sĩ Vy Anh, nhiều đồng nghiệp luôn hết lòng ca ngợi là một bác sĩ trẻ năng động, ham học hỏi, tích cực tham gia các khóa học, đào tạo, tập huấn ngắn hạn, dài hạn, các hội thảo, chuyên đề. Điều đó góp phần nâng cao kiến thức, kĩ năng cho bác sĩ Vi Anh ngày càng hoàn thiện trình độ chuyên môn của mình, áp dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất cho ngành da liễu Việt Nam.

Bác sĩ Vi Anh hiện là một trong số những cố vấn chuyên môn của Sakura Việt Nam với mong muốn cùng đội ngũ bác sĩ khác của Sakura mang đến giá trị tối ưu cho ngành da liễu Việt Nam.

Bác sĩ Lê Vi Anh