Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ

Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thị Khánh Huệ là một trong những bác sĩ tiêu biểu đặc nền móng cho ngành điều trị da liễu, giải phẫu – thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và một lòng tâm huyết vì sự nghiệp y khoa, bác sĩ Huệ hiện đang là giám đốc thương hiệu của Sakura tại Việt Nam và có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Sakura.

Là người tận tâm, nhiệt huyết với nghề, bác sĩ Huệ đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ là người dẫn đầu trong việc áp dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật, máy móc tiên tiến, hiện đại và tìm ra phương pháp điều trị tối ưu nhất. Đây cũng là yếu tố giúp bác sĩ Huệ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực da liễu được đồng nghiệp hết lời khen ngợi.

Với vai trò là giám đốc đại diện Sakura tại Việt Nam, bác sĩ Huệ đã có nhiều đóng góp tích cực cho thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập đến từ Nhật Bản này. Từ một thương hiệu mỹ phẩm ít được biết đến, hiện nay Sakura đã trở thành nhãn hiệu đáng tin cậy của hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn quốc. Và hơn thế nữa, bác sĩ Huệ vẫn  không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn của Sakura mang đến những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất đến trong quá trình điều trị, chăm sóc da đến với ngành da liễu Việt Nam.

Blog Bác sĩ Huệ: http://bacsihue.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BacsiKhanhHue/

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ