Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn nổi tiếng là một bác sĩ giản dị, điềm đạm và luôn hết lòng vì sự nghiệp y khoa.

Bác sĩ Văn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành y và hiện đang công tác, điều trị trong ngành y – giải phẫu – thẩm mỹ tại bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ và gặt hái được nhiều thành tích nổi trội.

Sinh ra và lớn lên ở miền Tây sông nước, từ nhỏ, Bác sĩ Văn đã luôn mơ ước trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bà con. Và ước mơ này đã thành hiện thực, giờ đây bác sĩ Văn đã trở thành một bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm được đồng nghiệp kính nể, bà con vô cùng mến phục và đặt cho cái tên “bác sĩ Văn” vô cùng quen thuộc.

Nhắc đến bác sĩ Văn nhiều người hết lòng dành những lời kính trọng ca ngợi, một vị bác sĩ mẫu mực, một bác sĩ giỏi vừa có tâm vừa có tầm, một tấm gương sáng… Đối với Bác sĩ Văn, mỗi bệnh nhân, mỗi khách hàng cũng như chính những bà con, cô bác họ hàng của mảnh đất miền Tây mộc mạc, thân thuộc.

Và để có được tất cả như ngày hôm nay, bác sĩ Văn đã không ngừng học hỏi, tự nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho mình thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề, các khóa tập huấn ngắn hạn, dài hạn…. Bằng những kĩ năng, kinh nghiệm tích lũy và sở hữu trong tay tấm bằng Thạc Sỹ cao quý, bác sĩ Văn đã tiếp cận với những công nghệ hiện đại thẩm mỹ  - làm đẹp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, Bác sĩ Văn là một trong những cố vấn chuyên môn uy tín của nhiều hãng mỹ phẩm, phòng khám nổi tiếng trong nước. Tâm nguyện của Bác sĩ Văn là không ngừng được học hỏi, tận tâm, được phát triển từng ngày và quan trọng hơn là đem đến những phương pháp chữa trị khoa học, tiên tiến nhất cho bệnh nhân của mình.

Để nhận được những lời khuyên, những thông tin chia sẻ bổ ích cũng như cập nhật  kiến thức làm đẹp, chăm sóc da do chính Bác sĩ Văn chia sẻ, bạn có thể theo dõi ở một số kênh thông tin sau:

Blog Bác sĩ Văn: http://bacsivan.com

Facebook: www.facebook.com/BacsiVan/

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Văn