Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim – chuyên gia da liễu – da thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong ngành da liễu và thẩm mỹ với hơn 10 năm tu nghiệp tại Nhật Bản, bảo vệ thành công luận văn Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Kyoto năm 2014.

Tiến sĩ, bác sĩ Kim sở hữu một “kho tàng” kiến thức y khoa đồ sộ về da liễu và thẩm mỹ. Tốt nghiệp chuyên khoa định hướng chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình - khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình - Bệnh viện Trung ương Quận đội 108 Hà Nội; Tốt nghiệp cao học - Khoa Laser phẫu thuật - Viện Da liễu Trung ương, tốt nghiệp cao học chuyên ngành Da liễu - Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Kim đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng và tích cực học hỏi, tiếp cận với công nghệ hiện thẩm mỹ hiện đại nhằm nâng cao tay nghề, đưa ra những phương pháp trị liệu tối ưu nhất trong lĩnh vực da liễu. Cho đến thời điểm hiện tại bác sĩ Kim đã có những cống hiến, đóng góp to lớn cho ngành da liễu Việt Nam được nhà nước ghi nhận. Đặc biệt là đóng góp vì một mục tiêu to lớn là mang đến một làn da đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân cho chị em qua từng tháng năm, bác sĩ Kim đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Kim hiện là một trong số những cố vấn chuyên môn của Sakura Việt Nam, với hy vọng cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ đưa Sakura ngày một phát triển, tiến đến vị trí thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu.

Blog Bác sĩ Kim http://www.tiensikim.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Ts.BacsiKim/

Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim