Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Các Loại Da

Những cách giúp cơ thể kích thích sản xuất collagen

Kích thích sản xuất collagen một cách tự nhiên nhằm giúp collgen được hình thành và tăng cường một cách trật tự, có cấu trúc và không có nguy cơ dị ứng hay các phản ứng phụ, nhiễm trùng da. Kích thích sản xuất collagen tự nhiên làm giảm đáng kể nếp nhăn trên da cũng như làm chậm quá trình lão hóa trong việc làm đẹp.

Bổ sung collagen qua nguồn thực phẩm thông dụng

Collagen là yếu tố quyết định sự tươi trẻ của làn da. Như vậy để có làn da tươi trẻ cần bổ sung collagen cho da. Có nhiều cách bổ sung collagen khác nhau và đặc biệt thực phẩm cũng là nguồn cung cấp collagen dồi dào. Hãy điểm qua một số loại thực phẩm thông dụng giàu collagen cần thiết cho cơ thể.

Tiêm Collagen có thực sự an toàn không?

Collagen là một loại protein được phân bổ chủ yếu ở lớp hại bì và chiếm khoảng 70% cấu trúc da. Nhiệm vụ của nó là kết dính giúp liên kết các mô lại với nhau và duy trì sự đàn hồi. Lượng collagen bị giảm sút theo độ tuổi và đó là nguyên nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Vì vậy việc bổ sung collagen là giải pháp trẻ hóa làn da hàng đầu. Tời gian gần đây ngoài việc bổ sung collagen bằng đường uống, đường thoa việc tiêm collagen được chị em thích thú hơn cả, tuy nhiên nó có thực sự an toàn không?

Chọn kem dưỡng ẩm cho từng loại da

Dưỡng ẩm là một trong số những bước chăm sóc da cơ bản quan trọng. Ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho làn da mềm mịn, kem dưỡng ẩm còn có tác dụng bảo vệ da, chống lại các tác nhân môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, mỗi làn da khác nhau nên cần sử dụng những loại kem dưỡng ẩm khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết chăm sóc da hỗn hợp

Da hỗn hợp là sự kết hợp giữa da nhờn và da khô, xuất hiện nhờn ở vùng chữ T (mũi và trán) nhưng lại khô ở vùng chữ U (má và cằm). Chính sự pha trộn giữa 2 loại da này nên việc chăm sóc rất phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Cùng tìm hiểu cách chăm sóc da hỗn hợp nhé.

Tìm hiểu về các loại da và cách xác định

Thông thường có 5 loại da cơ bản: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Bạn có thể tự nhận biết bằng cách quan sát các biểu hiện bề ngoài da hoặc sử dụng các biện pháp cơ bản để xác định mình thuộc loại da nào từ đó có những lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiệu quả.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ