Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Chống Nắng

Chống nắng bảo vệ da đúng cách trong những ngày nắng nóng cực điểm

Trong những ngày nắng nóng gay gắt lượng tia bức xạ mặt trời đạt ở mức cực điểm dễ khiến da bị cháy nắng nghiêm trọng nếu không được bảo vệ đúng cách. Kem chống nắng được xem là “người bạn” đồng hành không thể thiếu và chị em cần sử dụng đúng cách. Ngoài ra để bảo vệ da tuyệt đối bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Tổng hợp thông tin cần biết về kem chống nắng

Kem chống nắng được biết đến là sản phẩm bảo vệ da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã, hiệu quả khác nhau khiến người mua rất bối rối khi lựa chọn sử dụng. Bạn biết gì về kem chống nắng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tác hại của ánh nắng mặt trời lên da

Ngoài vô số tác dụng tích cực của ánh nắng mặt trời đến làn da: cung cấp vitamin D cho xương, da chắc khỏe, cải thiện giấc ngủ, tâm trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, tim mạch. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, đặc biệt những giờ cao điểm tập trung nhiều tia tử ngoại UV mà không có bất kì một biện pháp nào bảo vệ da, các vấn đề lão hóa da, nám, sạm, nhăn, thậm chí ung thư da sẽ tấn công bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ