Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Da Mụn

Mụn đầu đinh ở nam giới phải làm sao?

Mụn đầu đinh hay còn gọi là đinh râu, là một trong những loại mụn nhọt gây nhức nhối và khó chịu, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Mụn thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới và có thể gây ra các vết thương, mưng mủ, gốc mụn ăn sâu và có thể gây nhiễm trùng máu, tê liệt não bộ… nếu không được điều trị hiệu quả.

Những hệ lụy về da sau mụn và cách điều trị

“Thu đi để lại lá vàng. Mụn đi để lại muôn vàn vết thâm”. Không chỉ là mụn mà còn là thâm mụn, sẹo mụn: sẹo rỗ, sẹo lồi với các hình dáng và kích thước khác nhau. Nếu điều trị không đúng cách có thể để lại sẹo vĩnh viễn.

Mụn trong chu kỳ kinh nguyệt làm thế nào để ngăn ngừa?

Mụn thời kì teen hay mụn trong chu kỳ kinh nguyệt đều thuộc về MỤN NỘI TIẾT TỐ. Cơ thể phát triển dẫn đến những thay đổi nhất định về cơ thể, hoocmon chính là nguyên nhân gây nên mụn ở lứa thanh thiếu niên. Tuy nhiên, khi giai đoạn này qua đi và chắc chắn rằng bạn đã điều trị đúng cách trước khi nhận lấy hậu quả sẹo thâm sau mụn, tin vui là mụn do nội tiết tố ở giai đoạn dậy thì sẽ hết hẳn. Vậy còn mụn do chu kỳ kinh nguyệt?

Sai lầm khi cho rằng sợi bã nhờn là mụn đầu đen?

Ắt hẳn, khi nhắc đến sơi bã nhờn có khá nhiều người ngạc nhiên vì không biết đến khái niệm này hoặc có nghe qua thì đa số đều nhầm lẫn chúng với mụn đầu đen. Vậy sợi bã nhờn là gì? Chúng có khác gì so với mụn đầu đen? Cùng tìm hiểu để phân biệt rõ hơn và xác định được phương pháp điều trị phù hợp.

Những điều cần biết về mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một trong những bệnh lí về da thường hay gặp nhất, đặc biệt ở lứa thanh thiếu niên, nhưng bạn cũng không nên chủ quan, bởi mụn có rất nhiều nguyên nhân hình thành, đơn cử như chỉ cần vệ sinh da không kĩ chính là tạo cơ hội cho mụn xuất hiện ngay lập tức.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ