Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Da Nám

Biện pháp phòng tránh nám da cho mẹ bầu

Khi mang thai do sự thay đổi hormone trong cơ thể khiến mẹ bầu gặp rất nhiều vấn đề về da như mụn, hồng ban, rạn da, đặc biệt là nám da… Đặc biệt nám da là hiện tượng khá phổ biến và để lại hậu quả dai dẳng về sau. Nám có xu hướng sậm màu, lan rộng hơn sau khi sinh và rất khó để điều trị dứt điểm, vì vậy chị em cần có biện pháp phòng tránh ngay từ đầu.

Phân biệt các loại nám và cấp độ nám da

Nám da được hình thành bởi sự thay đổi sắc tố melanin ở lớp thượng bì da. Nám da được phân thành 3 loại phổ biến và ở mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Những đặc điểm riêng biệt của 3 loại nám da này cũng cho kết quả điều trị khác nhau.

Những nguyên nhân chính gây nên tình trạng nám da

Nám da là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau độ tuổi 30, đặc biệt là sau khi sinh con. Biểu hiện của nám da là xuất hiện những đốm nâu sạm màu với kích thước to nhỏ khác nhau và có thể tạo thành từng mảng nám lớn. Đây không phải là dấu hiệu về bệnh lý, tuy nhiên nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến chị em tự ti. Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da và một trong số những yếu tố đầu tiên phải kể đến là:

Tìm hiểu về các biện pháp điều trị nám da

Nám da là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em hiện nay. Đặc điểm của nám là dễ phát tán, lây lan rộng khi gặp điều kiện thuận lợi và rất khó điều trị. Cho đến thời điểm hiện tại có 2 phương pháp trị nám phổ biến là sử dụng laser và sử dụng các sản phẩm điều trị nám dưới dạng kem hoặc viên uống. Dù với biện pháp nào thì kết quả trị nám không đạt hiệu quả tuyệt đối 100% và không thể trị dứt điểm.

Mất thời gian bao lâu để điều trị nám có kết quả?

Đa phần khi điều trị nám, ngoài chất lượng những sản phẩm mình đang dùng, một vấn đề chị em cực kì quan tâm là mất thời gian bao lâu để điều trị có hiệu quả tránh tình trạng điều trị tốn kém, mất thời gian mà không hết.

Nguyên nhân tăng sắc tố làm da bị nám tàn nhang

Nám da là một dạng của chứng tăng sắc tố da xảy ra phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là trong và sau khi mang thai. Chúng có dạng như là các mảng da rộng tối màu trên mặt mặc dù các phần khác của cơ thể cũng có thể bị ảnh hưởng.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ