Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Dùng kem dưỡng trắng da lâu ngày có hại không?

BACSISAKURA.COM  | 10:00 , 06/09/2017
Dùng kem dưỡng trắng da lâu ngày có hại không?

Kem dưỡng trắng da là sản phẩm được nhiều chị em sử dụng nhằm cải thiện màu sắc của da. Thông thường một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại hiệu quả sau 2, 3 tháng sử dụng nhưng hẳn chị em cũng rất băn khoăn liệu tiếp tục dùng kem trong một thời gian dài có ảnh hưởng, gây hại gì không? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc của chị em.

Kem dưỡng trắng da – giải pháp cải thiện màu da an toàn

Sử dụng kem dưỡng là một trong số những biện pháp làm trắng da phô biến và được chị em lựa chọn bởi hiệu quả cao và khá an toàn, tiện lợi. Chỉ cần lựa chọn một sản phẩm thích hợp chị em sẽ chủ động trong việc chăm sóc da mỗi ngày. Hiệu quả kem dưỡng mang lại cũng khá nhanh so với các biện pháp khác.
Có nhiều sản phẩm kem dưỡng da với hiệu quả, chi phí khác nhau đáp ứng yêu cầu của làn da, sở thích chị em. Đặc biệt ngày nay trị trường mỹ phẩm rộng lớn không khó để mua được những sản phẩm “hàng xịn” từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sử dụng kem dưỡng là một trong số những biện pháp làm trắng da phô biến và được chị em lựa chọn bởi hiệu quả cao và khá an toàn

Dùng kem dưỡng da lâu ngày có hại không

Sử dụng kem dưỡng trắng một thời gian ngắn da sẽ được cải thiện đáng kể nhưng nếu tiếp tục sử dụng lâu dài liệu có hại không? Thực tế sử dụng kem dưỡng da lâu ngày không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da mà đó chính là cách để giữ gìn hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả như mong muốn chị em nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Cách chọn kem dưỡng trắng hiệu quả, an toàn

Khi chọn kem dưỡng trắng da chị em hãy lưu ý một số tiêu chí sau:
-         Chọn kem thích hợp cho từng loại da: Dù da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm thì tất cả đều có sản phẩm chăm sóc riêng biệt và chị em cần lựa sản phẩm thích hợp cho làn da của mình.

Dù da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm thì tất cả đều có sản phẩm chăm sóc riêng biệt 

-         Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng: Bạn không nhất thiết phải chọn mỹ phẩm thật “xịn” từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên chắc chắn phải lựa chọn một sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc, thành phần rõ ràng và đặc biệt là sản phẩm đã được kiểm chứng. Bởi không có gì để đảm bảo rằng một sản phẩm tự pha chế, trộn lẫn lại an toàn cho làn da của bạn.
-         Sử dụng đúng liều lượng: Bất kì một loại mỹ phẩm nào cũng cần sử dụng đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao và an toàn. Việc lạm dụng mỹ phẩm quá mức hoàn toàn không tốt cho làn da chị em.

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY LIKE VÀ SHARE VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ CHỊ EM PHỤ NỮ KHÁC CÙNG BIẾT NHÉ
BÌNH LUẬN

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ DA

Hiểu về làn da Cấu trúc và chức năng da

Hiểu về làn da Cấu trúc và chức năng da

Làn da rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Bên cạnh việc đóng vai trò là rào cản đầu tiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút, một làn da khỏe mạnh còn duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể
Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Làn Da

Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Làn Da

Tình trạng và vẻ bên ngoài của làn da là yếu tố đánh giá làn da có khỏe mạnh và tốt hay không. Khi làn da khỏe mạnh, chúng hoạt động hiệu quả để bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn và vi rút, điều chỉnh nhiệt độ, giúp làn da mịn màng hơn, giữ ẩm và làm da đều màu.
Hiểu về làn da Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hiểu về làn da Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Làn da của người trẻ tuổi thì có vẻ bên ngoài và chức năng khác với làn da của người trưởng thành. Cơ chế tự bảo vệ thường thấy ở làn da người trưởng thành khỏe mạnh thì ít được phát triển hơn, nên do đó, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có sự chăm sóc đặc biệt để giữ được làn da khỏe mạnh.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ