Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Nám da

Kiến thức cần biết về điều trị nám da

Bệnh nám da khá phổ biến ở nhiều chị em hiện nay, tuy nhiên để điều trị bệnh không hề đơn giản. Có nhiều phương pháp điều trị nám nhưng cho tới thời điểm này chưa có một giải pháp trị nám sạch vĩnh viễn. Vì vậy, chị em cần hiểu rõ về nó để không mắc những sai lầm trong quá trình điều trị.

Cơ chế và biện pháp ngăn ngừa nám cho phụ nữ sau khi sinh

Nám sau khi sinh là bệnh lý về da khá phổ biến mà nhiều chị em gặp phải. Sau thời gian mang bầu cũng như sau khi sinh sự thay đổi hormone trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ dẫn đến tình trạng thay đổi melanin và đó chính là nguyên nhân gây nám da. Việc nám xuát hiện, lây lan nhanh ảnh hưởng đến tâm lý và khiến chị em trở nên lo lắng, tự ti trong cuộc sống.

Tìm hiểu về sạm da, nám má

Sạm da, nám da là tình trạng thay đổi nhiều về sắc tố melanin trong da khiến da bị đen sạm, xuất hiện nhiều đốm nâu to hoặc nhỏ có thể lan ra những vùng xung quang. Melamin là một sắc tố da quan trọng giúp chống lại tác hại của tia cực tím, sự lão hóa da, khi lượng sắc tố này quá lớn sẽ là nguyên nhân gây ra tình trạng sạm da, nám da. Sạm da lây lan nhiều và rất khó để kiểm soát.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ