Bác Sĩ Sakura Bác Sĩ Sakura

Tổng Đài Hỗ Trợ : 1900 7218

Phân biệt CC Cream và BB cream

BACSISAKURA.COM  | 10:00 , 08/08/2017
Phân biệt CC Cream và BB cream

CC cream và BB Cream là 2 loại kem lót trang điểm, tuy nhiên giữa chúng có những đặc điểm khác nhau khiến bạn dễ nhầm lẫn. CC ream và BB Cream loại nào tốt hơn và sử dụng như thế nào để thích hợp với làn da?

BB Cream là gì?

BB Cream là tên viết tắt của cụm từ Blemish Balm cream được xem là một dạng kem che khuyết điểm với tính năng dưỡng da, chống nắng và có độ che phủ tốt. Loại kem này có đặc điểm kết cấu thường ở 2 dạng sệt và có 2 loại màu natural (tự nhiên) hay light (màu sáng). Tùy thuộc vào loại da để bạn lựa chọn thích hợp. BB Cream với khả năng che khuyết điểm cao và tạo lớp nền mịn màng  nên thích hợp cho những làn da nhiều vết thâm, nám hoặc mụn. Kem sẽ giúp làm mờ đáng kể mà vẫn tạo cho khuôn mặt vẻ trắng sáng tự nhiên.

BB Cream với khả năng che khuyết điểm cao và tạo lớp nền mịn màng  nên thích hợp cho những làn da nhiều vết thâm, nám hoặc mụn

CC Cream là gì?

CC creamCC là chữ viết tắt của Color Correct, Color Control hay Complete Correction, có thể hiểu đơn giản là kem làm điều chỉnh sắc tố da. CC Cream kế thừa 3 tính năng che khuyết điểm, chống nắng, kem nền của BB Cream và có thểm nhiều cải thiến mới mỏng và mịn hơn BB Cream và chứa nhiều thành phần dưỡng da hơn.
CC Cream tạo nên lớp che phủ mỏng mịn hơn mang đến cho gương mặt sáng tự nhiên, điều chỉnh sắc tố da mạnh. Kết cấu của cream khá lỏng và nhẹ, lại không chứa dầu nên thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm. CC Cream với thành phần dưỡng ẩm da cao nên thích hợp với những làn da ít khuyết điểm, cần được dưỡng, cần sự hồng hào, tươi tắn tự nhiên.

Sử dụng CC Cream và BB Cream đúng cách

Tùy đặc điểm mỗi loại da để bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình. CC Cream và BB Cream là sản phẩm quan trọng nhằm tạo nên một lớp nền hoàn hảo cho các bước trang điểm tiếp theo. Sử dụng kem sẽ giúp da được bảo vệ hiệu quả và nuôi dưỡng khỏe mạnh, cho lớp trang điểm đẹp. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng một lớp vừa phải để làn da tự nhiên và mềm mại nhất.

CC Cream và BB Cream là sản phẩm quan trọng nhằm tạo nên một lớp nền hoàn hảo cho các bước trang điểm tiếp theo

 

 

NẾU THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH HÃY LIKE VÀ SHARE VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ CHỊ EM PHỤ NỮ KHÁC CÙNG BIẾT NHÉ
BÌNH LUẬN

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ DA

Hiểu về làn da Cấu trúc và chức năng da

Hiểu về làn da Cấu trúc và chức năng da

Làn da rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Bên cạnh việc đóng vai trò là rào cản đầu tiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút, một làn da khỏe mạnh còn duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể
Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Làn Da

Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Làn Da

Tình trạng và vẻ bên ngoài của làn da là yếu tố đánh giá làn da có khỏe mạnh và tốt hay không. Khi làn da khỏe mạnh, chúng hoạt động hiệu quả để bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn và vi rút, điều chỉnh nhiệt độ, giúp làn da mịn màng hơn, giữ ẩm và làm da đều màu.
Hiểu về làn da Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Hiểu về làn da Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Làn da của người trẻ tuổi thì có vẻ bên ngoài và chức năng khác với làn da của người trưởng thành. Cơ chế tự bảo vệ thường thấy ở làn da người trưởng thành khỏe mạnh thì ít được phát triển hơn, nên do đó, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có sự chăm sóc đặc biệt để giữ được làn da khỏe mạnh.
CỘNG ĐỒNG BÁC SĨ SAKURA
1Sakura đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia bác sĩ lớn mạnh nhằm phục vụ công tác tư vấn, soi khám da miễn phí.
2Kênh thông tin hữu ích về chăm sóc da do các bác sĩ đầu ngành da liễu tại Việt Nam đứng ra đảm nhiệm.
3Chắc chắn, chúng tôi sẽ ân cần chăm sóc, mang đến làn da hoàn hảo, sự hài lòng nhất cho các bạn.
HÃY LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU VÀ NHẬN XUẤT KHÁM DA MIỄN PHÍ